Trang Chủ / Thành lập công ty/ Dịch thuật Việt Trì
Danh Sách Sinh Viên 

Dịch thuật Việt Trì, Phú Thọ

Dich Thuat Tai Viet Tri Phu Tho

Đại Việt chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ cho tất cả các chuyên ngành và ngôn ngữ. Chúng tôi cung cấp dịch vụ toàn diện từ lúc yêu cầu đến lúc giao kết quả với cam kết nhanh chóng, chính xác, giá cả phải chăng. Chúng tôi mong muốn quý khách là đối tác lâu dài của dịch vụ dịch thuật tại của chúng tôi.

Tất cả chuyên gia ngôn ngữ và dịch thuật viên chuyên nghiệp của chúng tôi rất thành thạo về chuyên môn trong một lĩnh vực dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ. Ngoài ra, chúng tôi còn am hiểu sâu sắc văn hóa và ngôn ngữ, điều này chắc chắn sẽ mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ của chúng tôi. Chúng tôi cam kết tài liệu của khách hàng luôn đảm bảo tính chính xác, thỏa mãn yêu cầu và mục đích sử dụng của của quý khách.

 Những khó khăn trong ngành dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ

- Khó khăn lớn đối với nghề dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ là hiểu tâm lý người nói. Đây được xem là kỹ năng quan trọng. Để có thể đưa ra từ ngữ thích hợp, đúng ý nghĩa, dịch thuật viên sẽ phải vừa quan sát thái độ, cử chỉ của người nói trong lúc dịch.

- Ngôn ngữ cũng là vấn đề đối với nghề dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ. Mỗi quốc gia đều có nhiều dân tộc. Mỗi dân tộc đó lại có ngôn ngữ và cách diễn đạt riêng. Bên cạnh đó, ngôn ngữ cũng luôn luôn phát triển. Bởi vậy, làm nghề dịch thuật hay biên, phiên dịch phải luôn trau dồi ngôn ngữ. Bên cạnh đó, nước ta đang trong thời kỳ hội nhập và phát triển, rất nhiều khái niệm, từ ngữ mới xuất hiện. Nếu không cập nhật, bạn sẽ lạc hậu và có thể đưa ra bản dịch sai.

- Dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ với nhiều áp lực công việc. Làm nghề dịch thuật, bạn phải trung thành với văn bản gốc. Nếu dịch thuật viên tạo ra bản dịch sai có thể gây ra những hậu quả khó lường, đặc biệt các bản dịch có tính chất quan trọng. Vì thế, làm dịch thuật bạn phải luôn cẩn thận. Ngoài áp lực từ việc dịch chính xác, người dịch còn phải tạo ra bản dịch hay, hấp dẫn và dễ tiếp nhận. Có thể nói, nghề dịch thuật chịu nhiều áp lực cao độ như kiến thức, thông tin mới, ngôn ngữ, tốc độ, ghi nhớ…

- Một vấn đề nữa không kém phần quan trọng đối với dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ là việc cập nhật kiến thức về nhiều lĩnh vực. Khó khăn của việc làm dịch thuật là bạn phải luôn tìm hiểu những lĩnh vực chuyên môn như kinh tế, giáo dục, kỹ thuật, y học …. Mỗi lĩnh vực đều có những đặc thù riêng mà không ai có thể am hiểu hết tất cả. Để trở thành người dịch thuật thông thạo thì việc chuẩn bị kiến thức cho mỗi chủ đề dịch, lĩnh vực cần dịch là điều không thể thiếu.

- Cuối cùng, văn hóa là khó khăn cần phải kể đến khi dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ. Mỗi quốc gia sẽ có nét văn hóa riêng như ngôn ngữ, ăn mặc, phong cách nói chuyện, chào hỏi, lễ hội …. Tất cả những yếu tố văn hóa đều tạo nên vấn đề đối với các dịch thuật viên thiếu kinh nghiệm. Nếu dịch thuật không có sự hiểu biết về văn hóa sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc. Do đó, làm phiên dịch viên không chỉ phải trau dồi ngoại ngữ mà còn phải am hiểu về văn hóa của quốc gia đó.

Kiểm soát chất lượng dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ

• Tất cả các bản dịch của chúng tôi do các chuyên gia ngôn ngữ và các chuyên viên dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ có trình độ, kinh nghiệm chuyên ngành thực hiện.

• Quy trình kiểm soát chất lượng dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ của chúng tôi được tăng cường tối đa với mức độ chuyên sâu cao nhất trong ngành dịch thuật.

• Nhờ có đội ngũ các chuyên gia ngôn ngữ giỏi, các chuyên viên dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ và cán bộ quản lý dự án chuyên nghiệp mà chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng được các tiêu chuẩn dịch thuật trên thế giới.

Chúng tôi luôn duy trì đội ngũ dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ hiệu đính và quản lý đơn hàng của khách hàng mà chúng tôi đã thực hiện, nhằm mục đích sử dụng trong tương lai, để đảm bảo tính nhất quán tài liệu của khánh hàng, và sẵn sàng hỗ trợ bất cứ khi nào khách hàng cần.

 

Dịch vụ dịch thuật Việt Trì, Phú Thọ gồm các chuyên ngành

 

Hiện tại chúng tôi có trên 10.000 khách hàng hài lòng với chất lượng dịch vụ dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ và đã thực hiện hơn 100.000 đơn hàng và dự án lớn nhỏ ở nhiều lĩnh vực chuyên ngành.

Các chuyên ngành tiêu biểu:

• Dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ ngành hóa sinh, nông nghiệp

• Dịch phần mềm

• Dịch thuật Việt Trì, Phú Thọ ngành xây dựng, dự án và hồ sơ thầu

• Dịch tài liệu ngân hàng

• Dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ ngành pháp luật

• Dịch sách, tạp chí

• Dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ ngành tài chính, định cư

• Dịch tài liệu kỹ thuật

• Dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ ngành giáo dục - khoa học xã hội

• Dịch tài liệu bảo hiểm

• Dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ ngành quảng cáo và marketing

• Dịch tài liệu du lịch và du học

• Dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ ngành du lịch và giải trí

• Dịch tài liệu ngành công nghiệp thưc phẩm

• Dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ ngành y tế

Để đáp ứng yêu cầu đa dạng của khách hàng, chúng tôi luôn có giải pháp tối ưu cho khách hàng, khi khách hàng có nhu cầu sử dụng tài liệu đa ngôn ngữ nhanh trong ngày, bao gồm tài liệu dịch được chứng thực bản dịch bởi công ty chúng tôi hay phòng công chứng nhà nước, dịch vụ dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ của chúng tôi có thể làm thỏa mãn yêu cầu khách hàng trong thời gian nhanh nhất.

Chúng tôi thực hiện dịch vụ dịch thuật Việt Trì, Phú Thọ và địa phương hóa trên 50 ngôn ngữ trên thế giới, phổ biến nhất là các ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật Bản, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đan Mạch, tiếng Hà Lan, tiếng Ba Lan, tiếng Hàn Quốc, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Séc, tiếng Thái Lan, tiếng Trung Quốc, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Na Uy, tiếng Ả Rập, tiếng Hy Lạp, tiếng Rumani, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ… vv

 

Chúng tôi nhận dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ với trên 50 ngôn ngữ và gần 60 chuyên ngành khác nhau cho khách hàng. Nếu quý khách đang có nhu cầu dịch thuật tại Việt Trì, Phú Thọ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những bản dịch chất lượng với mức giá ưu đãi nhất.

 

Để được tư vấn và tham khảo dịch vụ, vui lòng liên hệ:

 

Công Ty TNHH TMDV Tư Vấn Đại Việt

• Phụ trách: M.A Lê Văn Thành

• P/ Zalo: 0988 716 129

• E: tuvandaiviettk@gmail.com

 

 
VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

VĂN PHÒNG BÌNH ĐỊNH

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.ketoandaiviet.vn

Đang online: 29    Lượt truy cập: 1595903

0918 588 240