» Thông tin » Dịch vụ kế toán tại Yên Bái
Danh Sách Sinh Viên 

Dịch vụ kế toán tại Yên Bái

Dịch vụ kế toán tại Yên Bái
Công ty dịch vụ kế toán Đại Việt xin cung cấp cho quý doanh nghiệp dịch vụ kê khai thuế, dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ quyết toán thuế, dịch vụ kế toán thuế tại Yên Bái trọn gói. Hiện nay, doanh nghiệp thường tự kê khai thuế hoặc thuê dịch vụ kế toán để kê khai thuế cho doanh nghiệp của mình. Để giảm thiểu rủi ro và chi phí cho doanh nghiệp, Kế Toán Đại Việt xin cung cấp dịch vụ kế toán nhằm hỗ trợ doanh nghiệp về thủ tục thuế trong suốt quá trình thành lập và hoạt động, giúp doanh nghiệp yên tâm phát triển kinh doanh.

Quy trình dịch vụ kế toán tại Yên Bái

Bước 1: Khi sử dụng dịch vụ kế toán, dịch vụ báo cáo thuế tại Yên Bái  chúng tôi, bạn sẽ được chúng tôi tư vấn các vấn đề liên quan đến kế toán thuế, đăng ký thuế cho doanh nghiệp, tổ chức quá trình ghi chép sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.
Bước 2: Lập chứng từ kế toán đối với các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. Đây sẽ là các căn cứ để chứng minh cho sự phát sinh và hoàn thành các giao dịch.
Bước 3: Ghi sổ sách kế toán. Chúng tôi sẽ Căn cứ vào các chứng từ kế toán, tiến hành ghi chép vào sổ sách kế toán của công ty.
Bước 4: Công việc trong thời điểm cuối kỳ. Thực hiện công tác bút toán cuối kỳ và thực hiện bút toán kết chuyển bên cạnh đó khóa sổ kế toán.
Bước 5: Dịch vụ kế toán tại Yên Bái  lập bảng cân đối số phát sinh. Dựa vào sổ cái và sổ chi tiết đã được khóa sổ, kế toán Lập bảng cân đối số phát sinh.
Bước 6: Lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế. Dựa vào sổ cái và dựa vào số chi tiết để có thể tiến hành lập báo cáo tài chính. Đồng thời tiến hành lập báo cáo quyết toán thuế TNDN và quyết toán TNCN.
Bước 7: In sổ sách, đóng quyển, lưu kho. Đây là công việc cuối cùng của kế toán thuế. Việc lưu trữ những sổ sách, số liệu kế toán là điều cần thiết, giúp dễ tra cứu về sau.

Đại Việt cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Yên Bái

• Tư vấn công việc sử dụng hai loại hóa đơn đầu vào và hóa đơn đầu ra một cách hợp lý.
• Nhận làm hóa đơn chứng từ kế toán hợp lý và tận nơi.
• Nộp báo cáo thuế theo đúng quy định của cơ quan thuế.
• Tìm, phân loại và kiểm tra tính chất hợp lệ của những loại giấy tờ, chứng từ gốc; bảng cân đầu vào và đầu ra.
• Dịch vụ báo cáo thuế, kế toán thuế tại Yên Bái  lập tất cả các giấy tờ như: Tờ khai báo cáo của thuế; tờ tạm tính thuế TNDN; tờ khai báo cáo thuế; bản báo cáo về tình hình sử dụng hóa đơn.
• Hoàn thành các chứng từ và lập các loại sổ sách kế toán, cụ thể là: lập các chứng từ của kế toán (nhập, xuất, thu, chi); lập các sổ kho hàng hóa, phải thu, phải trả và sổ chi tiết tính giá thành; lập đầy đủ bảng lương và các bản mẫu biểu liên quan tới hợp đồng lao động; ….
• Cuối cùng là lập báo cáo tài chính cuối năm và quyết toán thuế TNCN, TNDN.

Dịch vụ kế toán thuế, báo cáo tài chính, quyết toán thuế tại Yên Bái  theo năm

• Lập và nộp báo cáo tài chính và quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp;
• In và hoàn thiện hệ thống sổ sách theo quy định bàn giao cho doanh nghiệp;

Dịch vụ kế toán thuế, báo cáo thuế tại Yên Bái  hàng tháng/ quý

• Nhận hóa đơn chứng từ của doanh nghiệp, tư vấn tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp của chứng từ phát sinh;
• Kê khai và nộp báo cáo thuế giá trị gia tăng;
• Kê khai và nộp báo cáo thuế thu nhập cá nhân (nếu trong kỳ có phát sinh khấu trừ thuế TNCN);
• Dịch vụ kế toán tại Yên Bái  kê khai và nộp báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn;
• Hoàn thiện chứng từ và hạch toán các nghiệp vụ phát sinh nhằm cân đối thuế GTGT, TNCN, nhập xuất tồn, tình hình công nợ cho doanh nghiệp;
• Nộp thuế TNDN tạm tính.

Đại Việt cam kết dịch vụ kế toán trọn gói tại Yên Bái

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong ngành, công ty Đại Việt hiểu được tầm quan trọng của việc cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Yên Bái  đối với các doanh nghiệp. Do đó, chúng tôi sẽ cam kết với doanh nghiệp các vấn đề như sau:
• Công ty dịch vụ kế toán trọn gói Đại Việt sẽ chịu tất cả những trách nhiệm về các loại giấy tờ và hồ sơ đã cung cấp (tất cả những loại giấy tờ, chứng từ và các hóa đơn đều hợp lệ theo quy định của luật pháp).
• Chúng tôi sẽ soạn thảo hợp đồng với những điều khoản và cam kết chặt chẽ cùng doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế, dịch vụ kế toán tại Yên Bái  của chúng tôi.
• Soạn thảo các loại báo cáo, văn bản và các tài liệu đầy đủ theo những yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền trong quá trình thực hiện dịch vụ hàng tháng.
• Đại Việt sẽ cử người của công ty trực tiếp tới địa chỉ của doanh nghiệp để lấy các giấy tờ chứng từ hóa đơn trước ngày cuối cùng của quý.
Dịch vụ kế toán tại Yên Bái

Các câu hỏi liên quan đến kế toán thuế doanh nghiệp

Tại sao nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Yên Bái ?
Giúp tiết kiệm chi phí và tránh sai sót về kế toán và thuế.
Có phải cam kết hợp đồng khi sử dụng dịch vụ kế toán?
Đại Việt luôn cam kết bằng hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng và quy định rõ ràng trách nhiệm của chúng tôi.
Sử dụng dịch vụ kế toán tại nhà, cần cung cấp những gì?
Khách hàng chỉ cần cung cấp hóa đơn đầu ra và hóa đơn đầu vào của doanh nghiệp.
Quý doanh nghiệp có khó khăn trong việc kê khai, thực hiện thủ tục thuế vui lòng liên hệ dịch vụ kế toán thuế Đại Việt để được hỗ trợ kế toán thuế trọn gói nhanh chóng, chính xác nhất.

Dịch vụ kế toán tại Yên Bái của Đại Việt:

Kế toán Yên Bái, Kế toán thành phố Yên Bái, Kế toán Nghĩa Lộ, Kế toán Lục Yên, Kế toán Mù Cang Chải, Kế toán Trạm Tấu, Kế toán Trấn Yên, Kế toán Văn Chấn, Kế toán Văn Yên, Kế toán Yên Bình.                                                                         

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

THÀNH LẬP CTY | ĐĂNG KÝ KINH DOANH
VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH

VĂN PHÒNG HÀ NỘI

VĂN PHÒNG ĐÀ NẴNG

VĂN PHÒNG BÌNH ĐỊNH

Copyright © 2017 - All Rights Reserved - www.ketoandaiviet.vn

Đang online: 14    Lượt truy cập: 2481303

0918 588 240